Lost Ark ปล่อยทีเซอร์ของ Abrelshud Raid ใหม่ – เข้าเซิร์ฟเวอร์เกาหลี 28 กรกฎาคม

ในขณะที่เราทุกคนต่างอดทนรอข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเปิดตัวLost Ark ในอเมริกาเหนือซึ่งมีกำหนดฉายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 เรายังคงตื่นเต้นได้จากการชมตัวอย่าง raid teaser ล่าสุดของ Smilegate

รถพ่วงยั่วโจมตีถัดไปซึ่งเผยแพร่ในเซิร์ฟเวอร์เกาหลี 28 กรกฎาคมTH 2021 การตรวจค้นใหม่จะหลุมเล่นกับ Abrelshud ผู้บัญชาการของกองกำลังฝัน ผู้ที่ได้รับการปรับปรุงต่อไปนี้บนเซิร์ฟเวอร์เกาหลี, แนวโน้มที่เห็นนี้มาในขณะที่มันถูกโพสต์ในแผนงานของพวกเขา นอกจากการจู่โจม Abrelshud แล้ว ผู้เล่นยังจะได้รับการจู่โจมเพิ่มเติมในวันเดียวกัน นั่นคือ Guardian Kal Eligos ซึ่งเป็นการเผชิญหน้ามังกรขาวขนาดมหึมาที่ท้าทาย

ผู้เล่นที่เข้าร่วมการจู่โจม Abrelshud มีเวลาเพียงไม่กี่เดือนในการควบคุมมัน เนื่องจากเวอร์ชั่นฮาร์ดของการจู่โจมมีกำหนดในเดือนกันยายน ในช่วงเวลาเดียวกัน เราคาดว่าข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวันวางจำหน่ายในอเมริกาเหนือจะลดลง จนถึงตอนนี้ ผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมในอัลฟ่าทางเทคนิคสำหรับเวอร์ชันตะวันตกของLost Arkซึ่งสิ้นสุดในเดือนมิถุนายน เราคาดว่าจะมีการทดสอบเพิ่มเติมเพื่อนำไปสู่การเปิดตัวครั้งสุดท้าย แต่ในขณะนี้ Amazon Game Studios ซึ่งกำลังเผยแพร่เกมในฝั่งตะวันตก ไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเบต้าแบบปิด ผู้ที่สนใจเข้าร่วม Closed Beta สามารถลงทะเบียนด้วยบัญชี Amazon ของพวกเขาได้ที่หน้าลงทะเบียนผู้ทดสอบอย่างเป็นทางการ

Lost Arkเดิมเปิดตัวในเกาหลีเมื่อเกือบสี่ปีที่แล้วในปี 2018 และแฟน ARPG ทางตะวันตกได้พยากรณ์ถึงการเปิดตัวเกมตั้งแต่เริ่มต้น มันได้รับการประกาศในที่สุดว่าเป็นเกมที่จะมุ่งหน้าไปยังทวีปอเมริกาเหนือผ่านข้อตกลงการเผยแพร่กับ Amazon เกมสตูดิโอกลับมาในเดือนมิถุนายน ปัจจุบัน AGS ไม่ได้เปิดเผยสิ่งที่เราคาดหวังได้จากการเปิดตัวในอเมริกาเหนือ ในแง่ของการปรับปรุงแก้ไขที่อาจเปิดตัวสำหรับผู้ชมชาวตะวันตก คำขอความคิดเห็นจาก Amazon ระบุว่าพวกเขายังไม่พร้อมที่จะพูดถึงเรื่องนี้ ด้วยเหตุนี้ อาจยังเร็วเกินไปที่จะคาดหวังว่าจะได้เห็นการจู่โจมของ Abrelshud ในการเปิดตัวทางฝั่งตะวันตก แต่ทีเซอร์เป็นตัวบ่งชี้ที่ดีว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น